THỊT CỔ HẢO HẠNG- WAGYU CHUCK EYE ROLL A5

THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN- WAGYU CHUCK EYE ROLL A5 THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN- WAGYU CHUCK EYE ROLL A5

Giá Shop: 5,500,000 đ/kg

Thị trường: 7,300,000 đ/kg

MSP:
Bảo quản:
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò wagyu

WAGYU CHUCK EYE ROLL A5 có các viền mỡ đặc trưng xen kẽ giúp cho thịt không bị khô. Còn phần thịt thăn vai chuck roll được lóc từ phần vai bò và đây là phần nặng cân nhất trong gần 20 phần thịt được pha lọc theo tiêu chuẩn. Với các vân mỡ đan xen đều đặn trong các kẽ thịt khiến miếng thịt khi nướng lên có độ mềm mộng do đường viền mỡ tan chảy thơm nức.

THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN- WAGYU CHUCK EYE ROLL A5

WAGYU CHUCK EYE ROLL A5 có các viền mỡ đặc trưng xen kẽ giúp cho thịt không bị khô. Còn phần thịt thăn vai chuck roll được lóc từ phần vai bò và đây là phần nặng cân nhất trong gần 20 phần thịt được pha lọc theo tiêu chuẩn. Với các vân mỡ đan xen đều đặn trong các kẽ thịt khiến miếng thịt khi nướng lên có độ mềm mộng do đường viền mỡ tan chảy thơm nức.

THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN- WAGYU CHUCK EYE ROLL A5

Chính vì đặc điểm này mà CHUCK EYE ROLL trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm của sữa.

Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt Chuck Roll bò Wagyu hông thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Hitachi do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Hitachi  rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Chuck roll wagyu A5

Địa chỉ cung cấp thịt bò Wagyu chất lượng

 

Thịt bò Wagyu tiêu chuẩn từ A3 -> A5 nhập khẩu chính ngạch chất lượng đang được bán tại Thitbowayu.com. Nếu bạn còn đang thắc mắc về thịt bò Wagyu nhập khẩu là gì? giá thịt bò Wagyu bao nhiêu và nên mua thịt bò Wagyu ở đâu thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp thông tin nhé!

 

CN1: Q3: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Tp.HCM.

Công Ty: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 0911.929.828 (Lẻ CN1) - 0918.680.111 (Lẻ CN2) |Hoặc: 0944.6666.00 (Sỉ)

Website: Thitbowagyu.com - Wagyushop.net

Sản phẩm cùng danh mục