THỊT BÒ OLIVE THƯƠNG HIỆU THỊT BÒ TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Thịt bò Olive cái tên lạ từ nguồn thức ăn

 

Thịt bò Olive cái tên lạ bắt nguồn từ nguồn thức ăn trong chế độ ăn của bò tại tỉnh Kagawa. Là thịt bò cao cấp được đánh giá và yêu thích bởi những chuyên gia ẩm thực trên khắp thế giới. Thịt bò Olive của tỉnh Kagawa đã giành được giải thưởng cao nhất cho "best fat" tại Thế vận hội Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. 

 

Thịt bò Olive

 

Chỉ với khoảng 2000 con bò, được nuôi dưỡng bởi các nhà nông dân lành nghề cùng với nguồn thức ăn là bã olive nướng mà thịt bò Olive rất hiếm và bán cháy hàng rất nhanh. Kể cả tại Nhật Bản người dân cũng hiếm khi được thưởng thức loại thịt bò này. 

 

Chế độ ăn Olive dành cho bò chỉ có tại tỉnh Kagawa

Trong nhiều năm sản xuất thấy được số lượng thức ăn thừa trong quá trình sản xuất dầu Olive thì người dân tại đây đã có ý tưởng dùng chúng làm thức ăn cho gia súc. Vị đắng của bã olive khiến chúng không chịu hấp thụ lượng thức ăn này, những người nông dân lại một lần nữa nảy ra sáng kiến mới nhưng khiến họ mất nhiều thời gian hơn đó là rang và sấy bã olive. Chính nhờ sáng kiến này đã làm các chất đắng có trong bã olive được chuyển hóa và có vị ngọt hơn giúp cho những chú bò dễ hấp thụ hơn đây là minh chứng cho sự nỗ lực lao động của người nông dân tại tỉnh Kagawa. 

 

Thịt bò Olive ăn được ăn Olive

 

Nhờ vào chế độ ăn đặc biệt cũng có thể được xem là độc nhất chỉ dành cho bò tại tỉnh kagawa thì thịt bò Olive có chất lượng tuyệt hảo và là nguồn nguyên liệu cao cấp cho các bữa tiệc sang trọng. 

 

Loại thịt “đắt xắt ra miếng” trên thế giới 

Thịt bò Olive có màu hồng nhạt và óng ánh bở các chất béo có trong thịt. Các vân mỡ cẩm thạch chạy dọc theo các thớ thịt trắng và mịn. Chính bởi chế độ ăn đặc biệt (được ăn bã Olive rang) mà chất lượng thịt bò Wagyu tại đây được nâng lên một tầm cao mới. Một khi đã được thưởng thức thịt bò Olive này bạn sẽ cảm giác được sự tan chảy trong miệng cùng mùi thơm, béo đặc trưng.

 

Thịt bò Olive chất lượng tuyệt vời

 

Để lý giải cụm từ “đắt xắt ra miếng” của loại thịt bò này cũng không có gì là quá khó khi dữ liệu được thống kê vào năm 2018 theo CNBC thì chỉ có tầm khoảng 220 con bò Olive được xuất khẩu đến tay người tiêu dùng chính vì vậy để mà được thưởng thức chúng thì cũng không đơn giản xíu nào. Sự kỳ công trong quá trình chăn nuôi, chế độ ăn uống đó là lý do cho việc thịt bò Olive có giá thành không hề rẻ và có thể được xếp vào hạng thịt bò có giá đắt đỏ trên thế giới. Giá tiền trung bình ước tính nếu bạn muốn thưởng thức beefsteak cùng bò Olive thì bạn phải chi trả từ 130-310 USD khoảng 3,3 - 7,8 triệu đồng. 

Tại Việt Nam nếu bạn có nhu cầu sử dụng thịt bò nhập khẩu hãy ghé ngay hệ thống kinh doanh thịt bò uy tín để được trải nghiệm những phần thịt chất lượng nhất hiện nay phải kể đến như thịt bò Kobe, wagyu A5, wagyu A3 hay wagyu Úc,... Hiện nay tại Tp.HCM các cơ sở kinh doanh được biết đến và tin dùng nhiều nhất phải kể đến như Sieuthithitbo.com, Thitbowagyu.com, Thucphamsachhd.com,...Còn bạn thì sao? Bạn sẽ chọn ghé hệ thống nào để chọn lựa những phần thịt chất lượng và để được phục vụ tận tâm?

 

 

 

 

Bài viết liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin