KOBE NHẬT - THĂN NỘI TENDERLOIN

KOBE NHẬT - THĂN NỘI TENDERLOIN

Giá Shop: 14,500,000 đ/

Thị trường: 14,700,000 đ/

Bảo quản:
Thịt bò

Tenderloin (chúng ta hay sự gọi là thịt thăn nội) đươc biết đến bằng 1 cái tên khác Eye Fillet. Đây là loại thịt ngon nhất & đắt nhất trong 1 con bò do chiếm tỉ lệ rất nhỏ trên khối lượng.

Thăn nội bò Kobe là phần ít ỏi nhất, ngon nhất và đắt nhất của mỗi con bò. Thăn nội bò là phần nằm giữa thăn ngoại, thăn ngoại trên và thăn vai hiểu một cách đơn giản là được pha ra từ phần lưng phía trong của bò đặc biệt là phần cuối thắt lưng.

Chắc hẳn bạn rất thích thú với những món ăn thơm ngon đầy kích thích vị giác và bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn khi biết được giá trị dinh dưỡng không ngờ tới của món ăn thượng hạn này. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người như Protein, Kali, vitamin b6, b12, magie, kẽm, axit linoleic, sắt tạo ra chất omega rất lớn, đó là chất thuộc họ các axit béo chưa bão hòa rất tốt cho sức khỏe.   ,… Đây là những chất rất cần thiết cho việc tăng cường cơ bắp, nâng cao hệ mễn dịch, phục hồi sức khỏe cho người bị ốm, suy nhược cơ thể và những bệnh nhân thiếu máu bồi bổ sau một ngày làm việc căng thẳng, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress…

Sản phẩm cùng danh mục

0911.929.828

|