NANGOKU WAGYU SIRLOIN - THĂN NGOẠI SIRLOIN (A3)

NANGOKU WAGYU SIRLOIN - THĂN NGOẠI SIRLOIN (A3) NANGOKU WAGYU SIRLOIN - THĂN NGOẠI SIRLOIN (A3) NANGOKU WAGYU SIRLOIN - THĂN NGOẠI SIRLOIN (A3)

Giá Shop: 2,800,000 đ/kg

Thị trường: 4,720,000 đ/kg

MSP: SP001426
Bảo quản: -18C
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò wagyu

1. Bò được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ và chứng nhận

2. Vân mỡ cẩm thạch bắt mắt, chuẩn A3 Nhật Bản

3. Chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

4. Bảo quản đông lạnh -18 độ C

Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao .

Phần thịt mềm, thớ thịt nhỏ, mỡ thơm béo, vân mỡ đều tạo nên một trong những phần cao cấp nhất của con bò. Phần thịt sử dụng làm món beefsteak, khi cắt lát dày khoảng 1.5 - 2cm để nướng thì vị ngọt của thịt sẽ không bị mất.

NANGOKU WAGYU SIRLOIN - THĂN NGOẠI SIRLOIN (A3)

Cái ngon của thịt bò NANGOKU WAGYU là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Kobe tạo ra chất omega rất lớn, đó là chất thuộc họ các axit béo chưa bão hòa rất tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sau một ngày làm việc căng thẳng, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, giòn, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái… ăn kèm với các loại nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm hải sản với đậu phụ Nhật…

NANGOKU WAGYU SIRLOIN - THĂN NGOẠI SIRLOIN (A3)

Một số món ăn mà chúng ta có thể chế biến như nướng, xào, lẩu, hầm, bò lúc lắc, đặc biệt là bít tết,… Hương vị thơm ngon độ mềm của thịt (như tan ngay trong miệng) Tôi tin rằng dù là món gì đi chăng nữa thì hương vị sẽ vô cùng hoàn hảo.

Sản phẩm cùng danh mục