KOBE NHẬT - SƯỜN RÚT XƯƠNG CHUCK RIBS

KOBE NHẬT - SƯỜN RÚT XƯƠNG CHUCK RIBS

Giá Shop: 6,800,000 đ/kg

Thị trường: 7,100,000 đ/kg

MSP:
Bảo quản:
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò wagyu

Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản còn có tên gọi tiếng anh là Chuck Ribs Kobe Beef được pha ra từ sườn của bò đen Nhật Bản. Nhờ phương pháp chăn nuôi đặc biệt mà thịt bò Kobe của Nhật đã nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng thịt ngon tuyệt hảo.

Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushi, một giống bò độc đáo của vùng Kobe, Nhật Bản. Chúng được nuôi tại xứ hoa anh đào từ thế kỷ II để lấy sức kéo phục vụ việc trồng lúa, thồ hàng của người Nhật. 
 
Trải qua suốt thời kỳ Edo (1603 - 1867), người Nhật hầu như không biết tới mùi vị của thịt bò Kobe, bởi theo quan điểm Phật giáo, họ không hề ăn thịt của động vật hay gia súc bốn chân. Chỉ tới khi Thiên hoàng Minh Trị tiến hành cải cách (1868), phong tục này mới dần được gỡ bỏ.
Khi thịt bò trở nên phổ biến, bò Kobe bắt đầu được chú ý và nuôi dưỡng tại những trang trại ở Kobe. Một điều rất may mắn, đó là địa hình chia cắt của Nhật Bản khiến những đàn bò Kobe được nuôi tách biệt với các loại bò khác. 
Theo thời gian, sự tách biệt này khiến bò Kobe dần mang những đặc điểm gene đặc trưng, dẫn tới hương vị thịt của chúng rất độc đáo, có 1-0-2 trên thế giới.
 
 

Sườn rút xương Kobe Nhật Bản là phần thịt đã rút xương sườn bên trong ra khỏi thịt. Với công nghệ hiện đại sườn sau khi được lọc ra từ con bò sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm rách hay vỡ các thớ thịt. Sau đó thịt sườn sẽ được ép lại thành một khối thịt đẹp mắt và đưa ngay đi cấp đông sâu -18 độ C giúp thịt giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng bên trong.

Thịt sườn rút xương Kobe và thịt thăn nội Kobe là hai phần thịt đắt nhất của bò Kobe. Với vân mỡ cẩm thạch tuyệt mỹ khi nướng các vân mỡ sẽ tan dần và còn lại là miếng thịt mềm mọng như bơ, cho vào miệng như muốn tan ra vậy.

Sản phẩm cùng danh mục