KOBE NHẬT - THĂN NGOẠI STRIPLOIN

KOBE NHẬT - THĂN NGOẠI STRIPLOIN

Giá Shop: 13,000,000 đ/

Thị trường: 13,300,000 đ/

Bảo quản:
Thịt bò

Thịt được cắt dày khoảng 1,5 cm

Nhập khẩu từ  bằng đường hàng không

Bảo quản ngăn mát-18 độ C

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức.

Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

Vân cẩm thạch hay Marbling là một chất béo không bảo hòa (có lợi cho sứ khỏe) được tích tụ giữa các sợi cơ của thịt. Marbling được đánh giá theo bảng tiêu chuẩn mỡ bò của quốc gia và 4+ là thang điểm gần như cần phải đạt. Tuổi và chế độ cho ăn giành cho bò Wagyu đảm bảo phù hợp với thang điểm 4+ theo tiêu chuẩn như trên.

Chất béo trong bò Kobe rất dồi dào, nhưng thực tế thì đây là chất béo chưa no và có ít calo hơn trong chất béo của những loại bò thông thường khác hay trong các sản phẩm khác như kem, bơ.

Theo những nghiên cứu gần đây, Kobe chính là nguồn cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của con người, đồng thời là nguồn truyền Omega 6 và Omega 3.

Sản phẩm cùng danh mục

0911.929.828

|