NANGOKU WAGYU RIB EYE STEAK (A3) - Thăn Lưng Bò/ Đầu Thăn Ngoại

NANGOKU WAGYU RIB EYE STEAK  (A3) - Thăn Lưng Bò/ Đầu Thăn Ngoại NANGOKU WAGYU RIB EYE STEAK  (A3) - Thăn Lưng Bò/ Đầu Thăn Ngoại NANGOKU WAGYU RIB EYE STEAK  (A3) - Thăn Lưng Bò/ Đầu Thăn Ngoại

Giá Shop: 2,500,000 đ/kg

Thị trường: 3,660,000 đ/kg

MSP: SP001428
Bảo quản: -18C
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò wagyu

1. Bò được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ và chứng nhận

2. Vân mỡ cẩm thạch bắt mắt

3. Chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

4. Bảo quản đông lạnh -18 độ C

Nangoku Wagyu Rib Eye làm món gì tuyệt nhất?

Ngon nhất từ thăn lõi vai bò vẫn là món Beef steak sốt với phô mai, rượu vang đỏ, sốt nấm hay sốt tiêu .v.v… kèm theo khi ăn bạn sẽ cảm thấy “mềm như bơ” và đặc biệt khi kèm thêm pate, khoai chiên, trứnng ốpla và rau salad rau thì thật là ngon khó cưỡng.

Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần thịt thăn lưng này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém đâu.

NANGOKU WAGYU RIB EYE STEAK  (A3) - Thăn Lưng Bò/ Đầu Thăn Ngoại

 Không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, với thịt thăn lưng thái lát mỏng ướp thêm một chút muối biển và hạt tiêu say dùng để xào, nấu phở, nhúng dấm hay nhúng lẩu thì “ngon ngất ngây” luôn nhé.

 Chưa hết, thăn lưng với hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt nó còn rất thích hợp để chế biến được nhiều món ngon cho thực đơn mỗi ngày như: Nướng, Xào,..... => giúp đổi mới khẩu vị mà vẫn ngon và bổ dưỡng.

Sản phẩm cùng danh mục