Đặt bò kobe tặng người thân ở việt nam

Cách đặt bò kobe tặng người thân ở việt nam

Bạn muốn tặng cho người thân ở việt nam một món quà đặt biệt và có ý nghĩa đặt biệt chẳng hạn như thực phẩm bổ dưỡng,thơm ngon đặc trưng đến từ thịt bò kobe wagyu úc. Nhưng các bạn cũng biết việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không về việt nam cũng rất khó khăn, vì thế tại sao không đến với chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò kobe wagyu úc tại việt nam.

bò wagyu

Hiện tại thời buổi công nghệ đang phát triển, vậy tại sao không tận dụng đến nó. Chỉ cần một cái lướt hoặc một cuộc gọi là bạn đã có thể mua ngay một món đồ mình muốn. Chúng tôi cũng vậy chỉ cần các bạn đặt hàng hoặc một cuộc gọi thì chúng tôi luôn sẵn sàng xử lí và giao hàng tận nơi cho bạn. Để đáp ứng nhu cầu cho các bạn đang ở xa muốn mua bò wagyu để tặng cho người thân nhưng bất tiện về vấn đề vận chuyển, vì thế chúng tôi muốn phục vụ về nhu cầu đó của các bạn giúp cho bạn có thể gửi cho người thân một cách nhanh nhất và không cần phải đi lại lấy hàng.

Giao hàng tận nơi (Khu vực TP.HCM) và các khu vực khác

Cam kết hàng đạt chuẩn- chất lượng

Gía hợp lý với thị trường

Chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Bò được nhập khẩu 100% bằng đường hàng không

Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy truy cập trang web: http://www.thitbowagyu.com/ để sớm có được những sản phẩm thăn ngoại bò Úc chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp gần 20 loại thịt bò khác nhau các loại bò Mỹ, bò Úc đã đạt tiêu chuẩn của bộ y tế Mỹ và Úc về chất lượng vệ sinh an toàn thức phẩm.

Đến với thitbowagyu.com của chúng tôi thì việc gửi những loại thịt bò kobe của các bạn cho người thân thì trở nên rất dễ dàng

website: https://www.thitbowagyu.com/

Hoặc http://www.sieuthithitbo.net/ để đặt hàng nhé

Hotline: 0911929828 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ về mọi nhu cầu của các bạn.

 

Các bài viết liên quan

0911.929.828

|