BÒ KOBE WAGYU ÚC | LINH HỒN CỦA NHỮNG BUỔI TIỆC ĐẲNG CẤP

BÒ KOBE WAGYU ÚC | LINH HỒN CỦA NHỮNG BUỔI TIỆC ĐẲNG CẤP

Bò kobe wagyu úc là một trong những loại thịt hảo hạng, với những ưu điểm và mùi vị đặc trưng của nó thì khi nói đến những buổi tiệc đẳng thì không thể không nói đến vị trí của nó trên bàn tiệc ,Kobe Úc chính là thực phẩm mà ai cũng một lần khao khát được thưởng thức. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực phẩm vô cùng thơm ngon bổ dưỡng rất được yêu chuộng và đánh giá cao trên những bàn tiệc sang trọng nhé.

Xuất xứ bò wagyu

Bò wagyu là loại bò kobe nhật được nuôi dưỡng tại úc,bò được nuôi theo cách của người nhật chăm sóc thật kĩ và cẩn thận để tạo ra một con bò đạt chuẩn.

Đặc điểm của bò

Thịt bò Wagyu có chứa mỡ hình vân cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, omega-3 và omega-6 axit béo và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và dịu dàng đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.

Thích hợp để ăn steak hoặc nướng,Nhắc đến Wagyu tuyến nước bọt sẽ không thể kiềm chế nổi bởi đặc trưng của chúng chính là những miếng thịt mọng nước, mềm mịn, cắn một phát như hòa huyện và tan ra trong khoang miệng.

Chất béo trong bò Wagyu rất dồi dào, nhưng thực tế thì đây là chất béo chưa no và có ít calo hơn trong chất béo của những loại bò thông thường khác hay trong các sản phẩm khác như kem, bơ.

Với những ưu điểm đặc biệt của nó thì không thể phũ nhận wagyu xứng đáng là loại thịt hảo hạng.Mang hương vị béo,ngọt giòn tan trong miệng thì chắc chắn luôn có mặt trong các bữa tiệc sang trọng.Cũng như gọi nó là linh hồn của nhưng buổi tiệc đẳng cấp

Chúng tôi cung cấp các loại bò kobe wagyu chất lượng để phục vụ quý khách.

Giao hàng tận nơi để tiết kiệm thời gian đi lại cho các bạn.

 

Các bài viết liên quan

0911.929.828

|